Công đoàn trường

26 triệu đồng từ “Quỹ Xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam” và Quỹ “Mái ấm công đoàn” được trao cho nhà giáo, người lao động không may mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 28/5/2021, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức trao số tiền 26 triệu đồng cho nhà giáo, viên chức người lao động bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Được sự ủy quyền của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, TS. Phùng Xuân Dũng- Chủ tịch HĐT, ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Mai Thị Ngoãn - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao số tiền 23 triệu đồng từ “Quỹ Xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam” cho nhà giáo, viên chức người lao động không may mắc bệnh hiểm nghèo

Theo đó, thực hiện quyết định số 165/CĐN ngày 19/4/2021, của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc hỗ trợ cán bộ, nhà giáo nhà giáo, viên chức người lao động bị bệnh hiểm nghèo nhân tháng công nhân, ngày 28/5/2021, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức trao số tiền 23 triệu đồng cho 3 nhà giáo, viên chức người lao động bị bệnh hiểm nghèo; trao 11 triệu đồng cho 10 nhà giáo, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Toàn bộ số tiền được trao do Công đoàn Giáo dục Việt Nam quyết định trích từ “Quỹ Xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam”.

Cũng dịp này Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội quyết định trích 3 triệu đồng từ nguồn kinh phí Quỹ “Mái ấm công đoàn” để trao cho 3 nhà giáo, viên chức người lao động của Nhà trường không may mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn trường trao 3 triệu đồng từ nguồn kinh phí Quỹ “Mái ấm công đoàn”  cho 3 nhà giáo, viên chức người lao động của Nhà trường không may mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn