110 tân cử nhân K16 liên thông nhận bằng tốt nghiệp

Lễ bế giảng vào trao bằng tốt nghiệp cử nhân đại học ngành Giáo dục thể chất khóa 16, hệ vừa làm vừa học – Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra sáng ngày 18/5/2023 tại Hội trường A.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hòa Bình và toàn thể học viên K16 liên thông.

Các lớp Đại học K16 được tổ chức thực hiện theo chương trình đào tạo Đại học liên thông VLVH của Nhà trường, khóa học 2021 - 2023 có 110 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 8 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc, nhiều học viên đạt loại giỏi. Đó là kết quả được Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao. Qua đây, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết cũng khẳng định sự tin tưởng những tân cử nhân của Nhà trường sẽ mang những kiến thức học được phục vụ tốt cho công việc hiện tại và tương lai. Tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, học viên sau khi tốt nghiệp được tạo điều kiện thuận lợi trong việc đăng bài trên Tạp chí Khoa học GDTC&TTTH của Trường; được tham gia dự tuyển trình độ thạc sĩ Giáo dục học, văn bằng 2 ngành Quốc phòng an ninh, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt trong các cơ sơ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho toàn khóa, tân cử nhân Mai Văn Thắng bày tỏ sự tự hào khi được học tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội - ngôi trường có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Giáo dục thể chất; lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, giảng viên, cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập.