Tin tức sự kiện

100 sinh viên khóa 52 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Diễn ra vào dịp hưởng ứng Ngày khoa học công nghệ Việt Nam, sáng ngày 17/5/2023, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức Lễ báo cáo khóa luận tốt nghiệp cho 100 sinh viên khóa 52 tại 9 hội đồng.

Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên là một báo cáo hoặc nghiên cứu độc lập được thực hiện và trình bày bởi sinh viên nhằm đạt được yêu cầu tốt nghiệp của khóa học. Đồng thời, khóa luận cũng thể hiện khả năng nghiên cứu, phân tích, và trình bày của sinh viên trong lĩnh vực chuyên ngành.

Trước Hội đồng, các sinh viên trình bày khóa luận tốt nghiệp dưới dạng một bài báo cáo chi tiết, bao gồm mục tiêu nghiên cứu, phương pháp, kết quả, và kết luận và nhận được các ý kiến nhận xét, góp ý của các thành viên trong Hội đồng đánh giá nhằm giúp khóa luận hoàn thiện hơn.

Theo đánh giá chung từ các Hội đồng, số lượng sinh viên khóa 52 đủ điều kiện làm khóa luận tăng hơn so với những năm trước. Chủ đề sinh viên lựa chọn nghiên cứu đa dạng và phong phú, gắn bó mật thiết với thực tiễn đã diễn ra ở cuộc sống. Việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp sẽ giúp cho sinh viên nâng cao kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết tình huống, giúp các em tự tin trong giao tiếp và vững vàng về chuyên môn, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.BAN BIÊN TẬP