Thí sinh háo hức làm thủ tục dự thi môn năng khiếu CQ đợt 2 và VLVH

Theo kế hoạch, các thí sinh sẽ dự thi các môn năng khiếu kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy đợt 2 và hệ vừa làm vừa học, ngành Giáo dục thể chất và Huấn luyện thể thao vào Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội năm 2023 ở hai nội dung chạy 100m và bật xa trong sáng ngày 7/10/2023.

Ngày 6/10/2023, các thí sinh đã hoàn thành thủ tục dự thi với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi các viên chức, giảng viên và đội hình sinh viên tình nguyện Nhà trường.

Cùng với điều kiện bắt buộc phải có điểm các môn năng khiếu, tùy theo năng lực và điều kiện của bản thân, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển bằng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 hoặc kết quả học tập bậc THPT các môn văn hóa của 4 tổ hợp sau:

- Toán + Sinh

- Văn + Sinh

- Toán + GDCD

- Văn + GDCD

Để có thêm thông tin về Kỳ tuyển sinh Đại học năm 2023 của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập website https://hupes.edu.vn/tuyensinh.