THƯ CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG

Nhân dịp Kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2021), thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, chúng tôi xin gửi đến các đồng chí Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phải đối diện với nhiều thách thức, đặc biệt là khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Song được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, của Bộ chủ quản, các Bộ, ban ngành địa phương, sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả. Đặc biệt, thông qua các phương tiện truyền thông, những giá trị văn hóa tốt đẹp, gương người tốt việc tốt, những mô hình về đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã được lan tỏa trong toàn xã hội.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, xin bày tỏ lòng cảm ơn tới những đóng góp thiết thực của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cho sự phát triển chung của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Năm 2021 là năm quan trọng đối với Nhà trường, năm Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển - năm đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn 2030.

Để thực hiện thành công mục tiêu nhiệm vụ quan trọng đó, bên cạnh sự tích cực và nỗ lực của thầy trò trong công tác triển khai Chiến lược..., Nhà trường mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục ủng hộ, cổ vũ đồng hành cung cấp những thông tin khách quan về những kết quả nổi bật của Nhà trường tới độc giả, góp phần xây dựng nhận thức đúng đắn về những đóng góp của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đối với xã hội.

Một lần nữa, xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương lời kính chúc sức khỏe hạnh phúc và thành công!

ĐẢNG ỦY- BAN GIÁM HIỆU

Nguyễn Duy Quyết