Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ, viên chức, nhà giáo viết bài đăng miễn phí trên Tạp chí Khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học

Thực hiện Kế hoạch xuất bản Tạp chí Khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học, Nhà trường vừa ra Thông báo số 307/TB-ĐHSPTDTTHN, ngày 03/6/2021 và công văn số 02/TCKHGDTC&TTTH ngày 04/6/2021 về việc mời viết bài đăng trên Tạp chí Khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học

Theo đó, Tạp chí Khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động số 236/GP-BTTTT ngày 12/5/2021; được Cục Thông tin Khoa học và công nghệ Quốc gia cấp chỉ số ISSN, mã số chuẩn quốc tế.

Là tạp chí khoa học chuyên ngành đầu tiên về lĩnh vực khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học tại Việt Nam có tôn chỉ, mục đích: Cập nhật tin tức và hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội; Định kỳ theo xuất bản thông tin chuyên sâu, đăng tải kết quả công trình nghiên cứu khoa học; hướng dẫn trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về các lĩnh vực khoa học giáo dục đào tạo giáo dục thể chất và thể thao trường học. Tạp chí xuất bản định kỳ 03 tháng/01 số, phát hành vào ngày 30 các tháng: 3,6,9 và 12.

Với mục đích nâng cao chất lượng xuất bản, đặc biệt là nhằm xác lập uy tín khoa học, nâng cao năng lực nghiên cứu của các nhà khoa học; tạo kênh giao tiếp học thuật của cộng đồng nghiên cứu khoa học; tạo cơ sở dữ liệu tham khảo/trích dẫn cho các nghiên cứu tương lai, Ban Giám hiệu Nhà trường tạo mọi điều kiện ưu tiên nhất cho cán bộ, viên chức, nhà giáo viết bài đăng trên Tạp chí Khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học. Đặc biệt các bài viết được đăng miễn phí trong năm 2021.

Cũng theo nội dung của thông báo, bài viết gửi đăng Tạp chí được đánh giá thông qua quy trình phản biện độc lập, khách quan và được biên tập bởi các nhà khoa học uy tín, đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp. Thể lệ, qui trình gửi bài, hướng dẫn trình bày bài báo được đăng tải tại địa chỉ: Website: http//hupes.edu.vn/tapchi. Rất mong nhận được sự cộng tác của Qúy Cộng tác viên để Tạp chí ngày càng Khoa học, Chất lượng và Uy tín.

Địa chỉ liên hệ Tòa soạn: Tạp chí Khoa học giáo dục thể chất và thể thao trường học, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội Tel: 02433.866058 Email: bbttapchi.hupes.edu.vn. Hoặc ông Ngô Xuân Đức - Trưởng Ban trị sự, email:conf.hupes@gmail.com, điện thoại 0915678956.