Livestream Lễ Mít tinh Hưởng ứng ngày môi trường thế giới và tháng hành động vì môi trường của ngành Giáo dục năm 2021.

Nội dung Lễ mít tinh nhằm tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Môi trường thế giới, tháng hành động vì môi trường của ngành Giáo dục năm 2021, từ đó nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên trong toàn ngành Giáo dục về tầm quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường và bảo vệ đa dạng sinh học.
          Chương trình Lễ mít tinh được phát trực tiếp vào 8h30 ngày 10/10/2021, trên Fanpager Trường ĐHSP Nghệ Thuật TW, Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV - Bộ GD&ĐT, Trường ĐH Văn Lang TPHCM, Trưởng Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Trường ĐH văn Hóa TT&DL Thanh Hóa, Trường CĐ truyền hình, Trường CĐ Sư phạm TW và các Trường THCS, Tiểu học trên địa bàn TP Hà nội. Trân trọng kính mời quý thầy cô chia sẻ thông tin và đón xem!