Lịch Tuần

Họp giao ban tháng

Theo quy định

Trực tuyến

• -    Đ/C Đức P. QLKH, HTQT & TV chuẩn bị phòng Zoom.
  • -    Đ/c Tư P. TCCB&TT giúp thư ký Hội nghị

14h00:

Tiêm vắc xin phòng chống Covid – 19 mũi 2 cho các đồng chí tiêm vắc xin Moderna đợt 1 năm 2021.

TP:

Theo danh sách (các trưởng đơn vị thông tin đến CB, GV của đơn vị mình)

Trường tiểu học TT Chúc Sơn B

Khi đi nhớ mang theo giấy xác nhận đã tiêm mũi 1

Thứ 3 (31/8:

Họp xét thủ khoa năm 2021

Theo QĐ

Zoom

13h30:

Họp tổng kết công tác công đoàn năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022 và công tác Thi đua – Khen Thưởng

Ô. Liêm, Bà Ngoãn, Ô. Đức

Mời dự:

Ô. Quyết, Ô. Phùng Dũng

Phòng họp A.

Trực tuyến qua zoom meeting (Ô. Đức kết nối vào phòng họp lúc 9h00 sáng 31/8 theo ID, MK của CĐGD Việt Nam)

Họp triển khai xuất bản Tạp chí KHGDTC&TTTH số 1 năm 2021

TP:

Lãnh đạo Tạp chí (Ô. Quyết; Ô. Toàn; Ô. Nguyên. Ô. Tuấn (PHT); Ô. Hưng (SĐH); Ô. Phạm Tuấn; Ô. Đỗ Tuấn; Ô. Tô Thành; B. Nga; Ô.Chu Hạc; Ô. Đức; B. Mỹ ; Ô. Tư).

Phòng zoom

Thứ 4 (01/09):

Họp xét học bổng kỳ 2 khóa 50

Theo QĐ

Zoom

10h00:

Họp thường trực BCĐ Hội nghị KHQT kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường. (Ô. Nguyên chỉ đạo và thông tin với các đơn vị)

Đại diện trường ĐHSP TDTT Hà Nội; VKH TDTT; trường ĐHSP TDTT TP HCM

Zoom (Ô Đức)

Thứ 5 (02/09):

Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2021

Trực lãnh đạo: Ô. Nguyên PHT; Ô. Chung PTP TCCB&TT

Thứ 6 (03/09):

Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2021

Trực lãnh đạo: Ô. Quyết HT; Ô. Tư PTP TCCB&TT

Thứ 7 (04/09):

Trực lãnh đạo: Ô. P. Dũng CTHĐT; Ô.Thành TP QLKH, HTQT &TV

CN (05/09):

Trực lãnh đạo: Ô. P. Dũng CTHĐT; Ô. Phạm Tuấn TK ĐK-TD

Nhắc việc:

1- Đề nghị các trưởng đơn vị thường xuyên cập nhật kịp thời diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV nhà trường liên quan đến các ổ dịch cho Đ/C Đông Trạm trưởng Y tế, để thông tin công khai cho CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên Nhà trường thực hiện nghiêm các nội dung theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 và Công điện của Chủ tịch UNND TP Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn TP Hà Nội đến 6h ngày 6/9/2021 để phòng chống dịch Covid-19. Các đồng chí liên quan đến giải quyết công việc tại trường phải có giấy xác nhận của Trường thì mới vào Trường làm việc.

2- Đề nghị các đơn vị: Phòng QLĐT&CTSV; Phòng QLKH-HTQT&TV; Khoa ĐTSĐH tổng hợp giờ dạy, giờ NCKH của giảng viên gửi về phòng TCCB&TT để làm căn cứ đánh đánh phân loại viên chức và thi đua, khen thưởng (hiện đã chậm so với kế hoạch 20 ngày)

3- Đề nghị các khoa, trung tâm gửi kế hoạch, tiến trình, phân công giảng dạy về cho đồng chí Trần Anh Dũng phòng QLĐT&CTSV

4- Thứ 6 hàng tuần đề nghị các khoa, trung tâm cập nhật báo cáo tình hình học tập giảng dạy của GV và SV về cho  đồng chí Trần Anh Dũng phòng QLĐT&CTSV để tổng hợp báo cáo BGH.

5- Phòng QLĐT&CTSV phối hợp các phòng, khoa xây dựng kế hoạch chi tiết nhập học (trực tuyến) và kế hoạch học tập của khoá 54 báo cáo BGH.

6- Các tiểu ban Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường rà soát toàn bộ nội dung công việc đã triển khai, khó khăn, tồn tại để báo cáo tại Hội nghị giao ban tháng.

7- Các trưởng đơn vị tổng hợp báo cáo giao ban cho đồng chí Đình Dũng PTP HCTH để tổng hợp báo cáo tại Hội nghị giao ban tháng.

8- Đề nghị đồng chí Nguyên chỉ đạo P. QTTB phối hợp các đơn vị xây dựng KH đảm bảo ANTT trong dịp nghỉ Lễ 02/9/2021.