Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2(31/06):

10h00:

Mở thầu gói thầu “Di chuyển lưới điện 0,4kV sau TBA 750kVA -35/0,4kV”.

TP:

BGH, CTHĐT, Ô. Liêm (TB. TTND), Ô. Bình, Ô. Nhân, Bà Hương, Ông Hoàng (QTTB), Ô. Vũ Tuấn, Ô. Trung,  Ô. Quý (KHTC).

Phòng họp A

14h30:

Phát bằng tốt nghiệp DHLT VLVH từ trung cấp lên đại học Khoá 13

P. QLĐT&CTSV tầng 1

Thứ 3 (01/06):

14h00:

Họp Thường vụ Đảng ủy

Ô. Quyết, Ô.Phùng Dũng, Ô.Nguyên

Phòng họp A.

14h30:

Họp Đảng ủy

BCH Đảng ủy

Phòng họp A.

Thứ 4 (02/06):

9h30:

Nghiệm thu sửa chữa tại KTX C3, 7, 8, 9

Ô. Quyết, Ô. Nguyên, Ô. Kha, Ô. Vũ Tuấn, Ô. Bình, Ô. Hoàng và nhà thầu

ĐĐ:

Phòng QTTB và các khu vực

14h00:

Các chi bộ sinh hoạt thường kỳ (theo hình thức trực tuyến)

(Cấp ủy các chi bộ chủ trì và thông báo trước ID và Pass cho các đ/c đảng viên)

Thứ 5 (03/06):

10h00:

Ủy ban kiểm tra Đảng ủy làm việc với chi bộ HC 1

Theo QĐ, chi bộ HC 1 chuẩn bị hồ sơ và báo cáo theo mẫu

VPĐU

Thứ 6 (04/06):

Thứ 7(05/06):

CN(06/06):

Nhắc việc:

1. 1.    Các đơn vị khối hành chính chủ động sắp xếp cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phòng luân phiên nghỉ (Có danh sách, lịch làm việc gửi về phòng TCCB), chủ động bố trí sắp LĐ, CB, NV làm việc theo yêu cầu của công việc.
  2. 2.    Các khoa, bộ môn nộp câu hỏi hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp về Phòng qlđt&ctsv trước 14h ngày 2/6/2021. Từ 31/5-27/6 sv k51, 52, 53 nghỉ hè. Các Khoa, bộ môn triển khai lịch học lại theo kế hoạch. Khoá 50 tiếp tục triển khai học tập theo kế hoạch.
  3. 3.    Hiện nay còn một số đơn vị chưa nộp Báo cáo quý I (theo mẫu đề cương đã gửi trưởng đơn vị). Đề nghị trưởng đơn vị gửi báo cáo về P.ĐBCL&TT trước ngày 4/6/2021 để tổng hợp. Quá thời gian trên trưởng đơn vị không có báo cáo chịu trách nhiệm giải trình cho Trưởng Ban
  4. 4.    Đề nghị toàn thể VC, SQ, NLĐ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y Tế. Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời công tác phòng chống dịch của đơn vị mình và báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của trường các vấn đề phát sinh).
  5. 5.    Tổ bảo vệ và trạm y tế tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm việc quản lý, đo thân nhiệt tất cả CB, VC, SQ, NLĐ ra vào cổng, kê khai y tế và kiểm tra thân nhiệt đối với khách đến trường làm việc.
  6. 6.    P. QLKH, HTQT&TV, Tổ bảo vệ, BCQLLHS phối hợp quản lý chặt chẽ LHS Lào, yêu cầu không đón tiếp khách và di chuyển khỏi khu vực trường phải báo cáo xin phép.
  7. 7.    Phòng QLĐT & CTSV tổng hợp báo cáo cụ thể về công tác dạy và học trực tuyến và rà soát dự kiến kế hoạch đào tạo thời gian tới trong bối cảnh dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp tại Hội nghị giao ban khối.
  8. 8.    Đề nghị BCĐ, các tiểu ban và toàn thể CB, VC, SQ, NLĐ tiếp tục có KH và các biện pháp tích cực đẩy mạnh công tác tuyển sinh LTĐH, ĐHCQ, ThS, TS năm 2021.
  9. 9.    Phòng QTTB, trạm y tế phối hợp quản lý và nhắc nhở đơn vị thi công khu TT thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19

Trực lãnh đạo

05,06/06/2021: Ô. Nguyễn Minh Tiến PGĐ TTGDQP&AN