Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2(26/07):

7h15:

Họp hội đồng thi môn Giáo học pháp chuyên ngành

Theo QĐ

7h30:

Thi môn Giáo học pháp chuyên ngành

Các sân chuyên môn

8h00

Chấm thi tốt nghiệp, đợt 1, năm 2021

Đ Đ

- Môn Lý thuyết chuyên sâu (Phòng họp A)

- Môn Tư tưởng HCM (Phòng họp B)

- Môn LL & PP GDTC (Phòng Chấm bài tầng 5)

9h00:

Bàn giao CSVC cho BCĐ khu cách ly tập trung

TP:

Ô. Nguyên chỉ đạo phối hợp với BCĐ khu cách ly

TTGDQP&AN, các KTX được trưng dụng,

14h00:

Họp trực tuyến khối đào tạo

TP:

CTHĐT, BGH, lãnh đạo các phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, QLKH-HTQT&TV, trưởng các khoa, trung tâm NN-TH, BD&TCSK

Zoom meeting

15h00:

Họp chuẩn bị công tác bàn giao cho BCĐ khu cách ly tập trung

TP:

Ô. Nguyên, Ô. Bình, Ô. Nhân, Ô Tiến, Ô Kha, Ô Quốc Anh và các đồng chí liên quan (P. QTTB báo trực tiếp)

Thứ 3 (27/07):

8h00:

Họp Ban thư ký tuyển sinh

Mời dự: Ông Tuấn (PHT), Ban thư ký

Zoom meeting

8h00:

Tổ chức vận hành thử Ban điều hành khu cách ly tập trung

Theo QĐ của Huyện

TTGDQP&AN, các KTX được trưng dụng,

9h00:

BGH làm việc với lãnh đạo các phòng chức năng

CTHĐT, BGH, lãnh đạo các phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TTr

15h00:

Tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Phụng Châu

Đại diện ĐU-BGH, CTHĐT, CTCĐT, BTĐTN

Phòng HCTH chuẩn bị xe 4 chỗ

Thứ 4 (28/07):

Thứ 5 (29/07):

Thứ 6 (30/07):

10h00:

Tọa đàm “Đảm bảo chất lượng đào tạo trực tuyến Giáo dục Đại học Việt Nam”

TP:

Ô. Tuấn PHT, Ô. Toàn, Ô. Đỗ Hưng, Ô. Liêm, Bà Bình và trưởng các khoa, trung tâm

Phòng họp A. Ô. Đức hỗ trợ kỹ thuật

Thứ 7(31/07):

CN(01/08)

Nhắc việc:

1. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị, đoàn thể triển khai quán triệt, yêu cầu toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên nhà trường thực hiện nghiêm các nội dung theo chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UNND TP Hà Nội về việc giãn cách xã hội trên địa bàn TP Hà Nội để phòng chống dịch Covid-19.
  2. Các đơn vị thực hiện làm việc, giảng dạy trực tuyến ở nhà đến hết thời gian giãn cách xã hội. CTHĐT, BGH, các đơn vị phải làm việc trực tiếp thì mới đến trường. (Các đơn vị khối hành chính liên quan CV hàng ngày cử người trực, làm việc)
  3. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Đề nghị BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 của trường tiếp tục tăng cường chỉ đạo cập nhật diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV nhà trường liên quan đến các ổ dịch để thông tin công khai chính xác để nhà trường và CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể VC, SQ, NLĐ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y Tế. (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của trường các vấn đề phát sinh).
  4. Tổ bảo vệ và nhân viên y tế trực khu vực cổng trường thực hiện nghiêm túc kiểm soát toàn bộ người ra vào cổng phải kê khai y tế (quét mã QR) và đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn mới cho vào trường. Không cho người dân và người không có nhiệm vụ vào trường.
  5. Đ/c Nguyên chỉ đạo các đơn vị phối hợp chặt chẽ với VKH TDTT, trường ĐHSP TDTT TP HCM triển khai công tác chuẩn bị cho Hội nghị khoa học Quốc tế nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường.
  6. Đoàn thanh tra theo QĐ số 309/QĐ-ĐHSPTDTTHN ngày 14/7/2021 đã gửi biên bản kiểm tra việc cấp phát văn bằng chứng chỉ, chứng nhận của các đơn vị đã được kiểm tra. Đề nghị các trưởng đơn vị kiểm tra biên bản, có ý kiến phản hồi về cho đ/c Nguyễn Văn Hưng trước ngày 27/7 để Đoàn thanh tra tổng hợp báo cáo Hiệu trưởng ra kết luận
  7. Phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, các khoa, TT phối hợp triển khai việc thực hiện dạy và học trực tuyến theo kế hoạch. Tăng cường các biện pháp đảm bảo chất lượng.

Trực lãnh đạo

31/7, 01/8/2021: Ô. Nguyễn Văn Kha PGĐ TTGDQ&AN