Lịch Tuần

Thứ 2

(19/07):

8h00:

CTHĐT, BGH, lãnh đạo phòng QLDT&CTSV, y tế kiểm tra việc triển khai, thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh của sinh viên.

Đ Đ:

Khu vực KTX SV và các khu vực tổ chức học, thi

8h30:

Họp Khối đào taọ

TP:

CTHĐT, BGH, lãnh đạo P. QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, QLKH, HTQT&TV, Trưởng các khoa, Trung tâm NN-TH, TT BD&TCSK

Phòng họp A.

10h30:

Họp toàn thể sinh viên khoá 50

TP:

Ô. P. Dũng (CTHĐT), Ô Nguyên, Ô Tuấn (PHT), lãnh đạo P. QLĐT&CTSV, Ban quản lý SV (theo QĐ), toàn thể SV dự thi đợt 1

Phòng họp A. Ô. Đức hỗ trợ kỹ thuật

-    Ban quản lý SV (theo QĐ) và sinh viên tham gia họp trực tuyến.

-    Lãnh đạo họp trực tiếp

Thứ 3 (20/07):

9h30:

Họp trực tuyến Hội đồng thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2021

Theo QĐ

Lãnh đạo hội đồng, các ban, ban thư ký họp trực tiếp. Các thành viên khác họp trực tuyến

Thứ 4 (21/07):

Họp trực tuyến bổ sung đề án tuyển sinh năm 2021

CTHĐT, BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm, Ô. Lê Thanh

(CTHĐT, BGH, lãnh đạo các phòng họp trực tiếp. Lãnh đạo các khoa, trung tâm họp trực tuyến)

Thứ 5 (22/07):

Chấm luận án TS tại Viện KHTDTT

Ô. Nguyên

Viện KHTDTT

Tổ chức khám sức khoả cho sinh viên tốt nghiệp khoá 50

Đề nghị P. QLĐT&CTSV, Trạm  Y tế phối hợp trong quá trình tổ chức khám sức khoẻ cho sinh viên phải đảm bảo các điều kiện và biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19.

Thứ 6 (23/07):

8h30:

Họp xét điều kiện thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2021

Theo QĐ

(Lãnh đạo hội đồng và ban thư ký họp trực tiếp, các đồng chí khác họp trực tuyến)

15h30:

Phổ biến quy chế thi tốt nghiệp trực tuyến

Ban thư ký, toàn thể SV dự thi đợt 1

Thứ 7(24/07):

Họp hội đồng thi môn Tư tưởng Hồ Chí Minh

TP:

Theo QĐ (Các đồng chí tham gia coi thi môn Tư tưởng Hồ Chí Minh )

Thi môn  Tư tưởng Hồ Chí Minh

13h30:

Họp hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp

14h30:

Tổ chức đánh giá khóa luận

* Hội đồng 1

* Hội đồng 2

Phòng họp TTGDQP&AN

* Hội đồng 3

Hội trường A

-    Thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn trước khi vào phòng thi đối với CBCT và SV.

-    Sau khi báo cáo khoá luận xong. SV làm khoá luận TN sẽ trở về nơi cư trú theo cam kết, không ở lại Trường.

CN(25/07):

7h00:

Họp hội đồng thi môn LL&PPGDTC

TP:

Theo QĐ (Các đồng chí tham gia coi thi môn LL&PPGDTC)

Phòng họp B

Thi môn LL&PPGDTC

13h30:

Họp hội đồng thi môn Lý thuyết chuyên ngành

TP:

Theo QĐ (Các đồng chí tham gia coi thi môn Lý thuyết chuyên ngành)

14h30:

Thi môn  Lý thuyết chuyên ngành

Giảng đường 4 tầng

(Thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn trước khi vào phòng thi đối với CBCT và SV)

Thứ 2

(26/07):

7h00:

Họp hội đồng thi môn Giáo học pháp chuyên ngành

7h30:

Thi môn Giáo học pháp chuyên ngành

Các sân chuyên môn

-    Sau khi sinh viên thi xong P. QLĐT&CTSV, Ban quản lý sinh viên, Bộ phận KTXSV phối hợp tổ chức cho sinh viên trở về nơi cư trú đảm bảo nhanh gọn, an toàn

Nhắc việc:

1.    Từ ngày 18/07/2021 đề nghị Tổ Bảo vệ tuyệt đối không cho CBVC, SQ, NLĐ và người dân vào Trường tập thể dục.
2.    Đề nghị Ban CSVC, P QTTB, ĐTN triển khai các yêu cầu của cuộc họp với lãnh đạo và các đơn vị của Huyện Chương Mỹ để đảm bảo tốt cho công tác tuyển sinh ĐHCQ và thi TN khoá 50 (Ô. Nguyên, Ô Tuấn (PHT) chỉ đạo cụ thể các phòng ban thực hiện theo kế hoạch chi tiết đã được duyệt. Đặc biệt chú ý công tác đón tiếp và quản lý chặt chẽ SV trong thời gian ôn và thi tốt nghiệp tại Trường.  Cần có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp SV không chấp hành tốt các quy định và các nội dung đã cam kết).
3.    Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Đề nghị BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 của Trường tiếp tục tăng cường chỉ đạo cập nhật diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV Nhà trường liên quan đến các ổ dịch để thông tin công khai chính xác để Nhà trường và CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể VC, SQ, NLĐ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y Tế. (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của Trường các vấn đề phát sinh). Đề nghị các đồng chí CB, VC, SQ, NLĐ ra khỏi Hà Nội phải báo cáo Hiệu trưởng.
4.    Các đơn vị khối hành chính tiếp tục thực hiện làm việc giãn cách theo chỉ đạo của BGH (đăng ký lịch làm việc của CB, VC với P. TCCB&TT)
5.    Tổ bảo vệ và nhân viên y tế trực khu vực cổng trường thực hiện nghiêm túc kiểm soát toàn bộ người ra vào cổng phải kê khai y tế (quét mã QR) và đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn mới cho vào Trường.
6.    BCĐ phòng chống dịch bệnh, trạm y tế, P. QTTB phối hợp tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 ở các công trình thi công (Lập danh sách, kê khai y tế (quét mã QR), kiểm tra thân nhiệt, thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn…),
7.    Các đơn vị hoàn thiện báo cáo chấm điểm 9 lĩnh vực kèm theo minh chứng về phòng TCCB&TT trước ngày 20/7/2021
8.    Đề nghị các đơn vị cử người viết báo đăng trên tạp chí khoa học của trường để xuất bản vào tháng 9 (Khối GV mỗi đơn vị bộ môn tối thiểu 1 bài)
9.    Lãnh đạo các khoa giám sát việc thực hiện của GV và SV theo lịch phân công ôn, coi, chấm thi
10.    Lãnh đạo các khoa chỉ đạo các GV tổ chức chấm thi theo kế hoạch và tổng hợp điểm ngay gửi về phòng ĐBCL&TT.

(Đề nghị P. QLĐT&CTSV, các khoa, trạm y tế phối hợp chặt chẽ trong quá trình tổ chức thi học phần, thi lại phải đảm bảo các điều kiện và các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19. Có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp CB, GV, SV không chấp hành tốt các yêu cầu).
11.    P. TCCB&TT triển khai phát thanh tuyên truyền CB, VC, SQ, NLĐ và SV thực hiện tốt các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Trực lãnh đạo

24, 25/07/2021: Ô. Nguyễn Anh Tuấn P.HT