Lịch Tuần

15h30:

Họp Khối đào tạo

TP:

Ông Tuấn (PHT chủ trì) Lãnh đạo phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, QLKH, HTQT&TV, trưởng các Khoa, Trung tâm (NN, BD&TCSK) và bộ môn

Thứ 3 (14/09):

8h30:

Họp về công tác quản lý tài sản

Ô. Nguyên, Ô. Bình, Ô. Nhân, Ô. Vũ Tuấn, Ô. Trung

Phòng họp Zoom. Ô. Bình chuẩn bị phòng họp

9h30:

Họp về chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới và Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường

BGH, Ô. Bình, Ô. Nhân, Ô. Đ. Hoàng, Ô. Vũ Tuấn, Ô. Trung

ĐĐ:

Phòng họp Zoom. Ô. Bình chuẩn bị phòng họp, các nôi dung hồ sơ gói thầu để báo cáo

TP:

Lãnh đạo phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, ĐTSĐH, trưởng các Khoa, TT, GV bộ môn Toán tin

ĐĐ:

Trực tuyến trên phần mềm (phòng chức năng sẽ cung cấp địa chỉ phòng tập huấn trực tuyến)

Thứ 4 (15/09):

9h00:

Hiệu trưởng làm việc với lãmh đạo phòng KHTC

Ô. Quyết, Ô. Vũ Tuấn, Ô. Trung

Phòng hiệu trưởng

10h00:

• -    Họp xét điểm chuẩn trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021
  • -    Họp Hội đồng thi tuyển sinh ĐHCQ đợt 2 năm 2021

TP:

Hội đồng tuyển sinh ĐHCQ (theo QĐ).

ĐĐ:

Trực tuyến trên phần mềm (phòng chức năng sẽ cung cấp địa chỉ phòng tập huấn trực tuyến)

Thứ 5 (16/09):

8h00:

Đón tiếp thí sinh thi năng khiếu TDTT trực tuyến tuyển sinh ĐHCQ đợt 2 năm 2021.

Ban Thư ký (theo QĐ).

Phòng họp B

15h00

Kiểm tra cơ sở vật chất khu KTX LHS Lào

BQLLHS, P. QTTB, P. HCTH

Khu KTX LHS Lào. Ô. Toại lên kế hoạch dự kiến

16h00:

Họp chi đoàn cán bộ giảng viên

Mời dự: Ô. Nhân, toàn thể đoàn viên chi đoàn

Thứ 6 (17/09):

7h30:

Tổ chức thi tuyển sinh trực tuyến nội dung năng khiếu TDTT Kỳ thi tuyển sinh ĐHCQ năm 2021.

TP:

Lãnh đạo HĐTS, Ban thư ký, Ban chấm thi thể hình, chấm thi năng khiếu TDTT (theo QĐ).

Phòng họp A, B

15h30

Họp Hội đồng xét và công nhận tốt nghiệp Khoá 13 Đại học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học  (hệ CQ)

Trực tuyến trên Zoom

(Phòng QLĐT&CTSV chuẩn bị tài liệu cho Hội đồng)

Thứ 7 (18/09):

8h00:

Họp Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở  năm học 2020-2021

Phòng họp Zoom. P. QLKH báo trực tiếp

Họp Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở  năm học 2020-2021

CN (19/09):

Nhắc việc:

1- Hiện nay trên Thành phố triển khai xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid – 19 cho người dân. Trên địa bàn xã Thuỵ Hương, Huyện Chương Mỹ đã phát hiện 5 ca dương tính. Vì vậy trong thời điểm này Nhà trường đề nghị toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên Nhà trường không được chủ quan, phải tiếp tục thực hiện nghiêm túc các nội dung theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 và Chỉ thị 20/CT-UBND ngày 03/9/2021 của UBND TP Hà Nội về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn Thành phố (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của Trường các vấn đề phát sinh).

2- Đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp triển khai nhiệm vụ trong thi tuyển sinh ĐHCQ trực tuyến đợt 2 năm 2021

3- Các đơn vị sắp xếp bố trí nhân sự và thời gian tham gia tập huấn sử dụng phần mềm trong giảng dạy trực tuyến cho sinh viên.

4- Đề nghị các đơn vị khối hành chính gửi báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 về phòng HCTH (01 bản cứng + 01 bản mềm) cho đồng chí Đặng Dũng (dangdung030686@gmail.com) trước ngày 20/09/2021.Công đoàn trường, P. HCTH, TCCB phối hợp xây dựng KH và công tác chuẩn bị cho Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022.

5- Đề nghi các đơn vị nộp hồ sơ đánh giá viên chức về phòng TCCB&TT trước ngày 16/9.

6- P. QLKH, HTQT & TV, P QLĐT & CTSV nghiên cứu tham mưu cho BGH triển khai phần mền quản lý mới nhằm đáp ứng yêu cầu công tác triển khai quản lý đào tạo, quản lý sinh viên, quản lý cán bộ… và phục vụ quản lý, giảng dạy trực tuyến.

7- Đề nghị Ô. Nguyên chỉ đạo trạm y tế, P. QTTB phối hợi triển khai các công trình xây dựng, cải tạo, sửa chữa trong trường và khu tập thể phải nghiêm túc triển khai và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19.

8- P. QLĐT & CTSV chủ động triển khai tốt các nội dung cho tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá học cho sinh viên K 54. (Có báo cáo cụ thể kết quả triển khai tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học, đầu khoá học kịp thời cho BGH).

9- P. TCCB & TT phối hợp với các đơn vị xây dựng KH, nội dung để triển khai tuần sinh hoạt chính trị cho VC, SQ, NLĐ .

Trực lãnh đạo

18, 19/9/2021: