Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2 (13/12)

9h00:

Họp Hội đồng xét giảm tiền thuê CSVC của trường năm 2021.

CTHĐT, BGH, CTCĐ, Trưởng ban thanh tra, lãnh đạo các phòng QTTB, KHTC

09h30:

Họp giao ban chung

TP:

CTHĐ trường, BGH, trưởng các phòng, các khoa, trung tâm

Thứ 3 (14/12)

6h00:

Dự Lễ kỉ niệm 60 năm về thăm trường ĐH TDTT Bắc Ninh, 62 Năm thành lập trường và Hội thảo khoa học “Chủ tịch HCM với sự nghiệp thể thao, giá trị lý luận và thực tiễn trong phát triển TDTT hiện nay”

Ô. Quyết

Trường ĐH TDTT Bắc Ninh

P. HCTH chuẩn bị xe 4 chỗ

9h00:

Họp chuẩn bị nhận bàn giao các KTX (trưng dụng làm khu cách ly tại trường)

TP:

Ô. Nguyên, Ô. Bình, Ô. Nhân, Ô. Tiến, Ô. Kha, Ô. Quốc Anh, Ô. Thắng, Ô. Trung, Ô. Cường.

Phòng họp B

Mời dự: Ông Mạnh (Phó chỉ huy trưởng huyện đội Chương Mỹ-Trưởng ban điều hành khu cách ly)

10h00 – 15h00:

Tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội thảo khoa học “Chủ tịch HCM với sự nghiệp thể thao, giá trị lý luận và thực tiễn trong phát triển TDTT hiện nay” của trường ĐH TDTT Bắc Ninh.

TP:

CTHĐ trường, BGH, trưởng phó các phòng QLĐT&CTSV, QLKH, HTQT & TV, lãnh đạo các khoa, trung tâm, các đồng chí có học vị tiến sĩ, các đồng chí đang học NCS và các đồng chí quan tâm

• Ô. Nguyên, Ô. Tuấn chủ trì
  • P. QLKH, HTQT & TV chuẩn bị phòng trực tuyến và tổ chức

14h00:

Họp Ban nữ công xét GVT-ĐVN năm 2021

Khách mời: Ô. Nguyên, Ô. Tư, BTVCĐT

Ban nữ công trường

Phòng Zoom

15h00:

Làm việc với các hộ gia đình về việc kiểm tra, chốt số công tơ nước khu tập thể trong trường

TP:

Ô. Bình, Ô. Nhân, Ô. Thắng, Bà Hương (QTTB); Ô. Trung (KHTC); Ô. P. Tuấn và các gia đình khu tập thể (Ô.P Tuấn báo giúp các hộ gia đình).

ĐĐ:

Khu tập thể trong trường

Thứ 4 (15/12)

8h00:

Ông Quyết tham gia HĐ đề cương tại Viện KH TDTT

8h30:

Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ UBKT chuyên đề “Công đoàn giải quyết và tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo” do CĐGDVN tổ chức

Ô. Liêm. Bà Hạnh, Bà Thoan, Ô. Nguyễn Hưng

Thứ 5 (16/12)

9h30:

Họp rút kinh nghiệm công tác phối hợp và tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế

TP:

Theo Quyết định và các đơn vị phối hợp (Trường ĐHSP TDTT TP HCM, Viện KHTDTT, NXB TDTT)

Phòng họp A

(Thành phần cụ thể đc Nguyên chỉ đạo phòng chức năng)

Thứ 6 (17/12)

8h30:

Tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2021

TP:

Ô.Quyết (BT), Ô.P. Dũng (PBT)

Hội trường nhà A1 trường ĐH Hà Nội

P. HCTH chuẩn bị xe 04 chỗ

Thứ 7 (18/12)

CN (19/12)

Nhắcviệc:

1. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội dịch Covid – 19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, Hà nội xuất hiện nhiều ổ dịch, số lượng F0 tăng cao có ngày lên tới trên 800 ca. Vì vậy đề nghị các trưởng đơn vị tăng cường công tác quản lý VC, SQ, NLĐ của mình, yêu cầu mọi người thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, phối hợp chặt chẽ với BCĐ phòng chống dịch Covid 19 và trạm y tế để báo các trường hợp liên quan đến dịch bệnh. Các trường hợp liên quan phải thực hiện theo quy định tự cách ly tại nhà. Phòng y tế lập danh sách F1, F2 thông báo công khai lên trang thông tin nội bộ để các đơn vị, cá nhân nắm bắt kịp thời. Đề nghị các cuộc họp trực tiếp phải tuân thủ nghiêm việc thực hiện 5 K.

2. Trưởng các đơn vị tổng hợp Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng Quý IV (theo mẫu đề cương và phụ lục) gửi về P. ĐBCL&TTr qua địa chỉ hộp thư nvhung.hupes@moet.edu.vn trước 16h00 ngày 20/12/2021 để tổng hợp báo cáo Thanh tra Bộ

3. Để chuẩn bị cho công tác kiểm kê cuối năm, đề nghị các đơn vị kiểm tra, rà soát tài sản theo sổ đã ký nhận và đề nghị thanh lí tài sản nếu có (theo mẫu trên website Trường), gửi về phòng QTTB trước ngày 21/12/2021.

4. Các phòng, Khoa, trung tâm phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ đào tạo GV GDQPAN.

5. ĐC Nguyên chỉ đạo, đôn đốc các phòng chức năng, cá nhân và đơn vị thi công các hạng mục công trình xây dựng, cải tạo, sửa chữa và mua sắm triển khai khắc phục ngay các phần chưa hoàn thiện để khẩn trương hoàn tất hồ sơ thanh quyết toán đảm bảo thời gian và quy định về tài chính. Phòng QTTB, KHTC nghiên cứu tham mưu các hạng mục thiết yếu để triển khai thực hiện ngay.

Trực lãnh đạo:

18-19/12/2021: Ô. Nguyễn Văn Hoàng GĐ. TTBD&TCSK; Ô. Nguyễn Anh Tuấn PGĐ. TTBD&TCSK

Ban Giám hiệu