Lịch Tuần

NỘI DUNG CÔNG TÁC

Thứ 2 (12/07):

08h30:

Họp triển khai học và thi môn thay thế môn thi Tốt nghiệp của lớp LTĐH

TP:

Ô. Tuấn (PHT), lãnh đạo P. QLĐT&CTSV, ĐBCL&TTr, K. Đk-TD (Ô Tuấn, Ô Vương), K.BR-BĐ-BC; K. YH TDTT, Bà Hạnh (YS)

Phòng Họp A

10h00:

Họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 của trường chuẩn bị phương án đảm bảo cho kỳ thi TS và thi TN của SV K 50

Theo QĐ

Họp Ban chi uỷ chi bộ TTGDQP&AN

• Ban chi uỷ chi bộ TTGDQP&AN
  • Mời dự: Ô. Quyết, Ô Nguyên

16h00:

Họp Ban thường vụ Đoàn trường

Mời dự: Ô. Dũng (CTHĐT)

Thứ 3 (13/07):

09h30:

Họp Ban CSVC phục vụ Tuyển sinh ĐHCQ đợt 1 năm 2021

TP:

Ô. Tuấn, Ô. Điệp (K. ĐK-TD), Ô. Nhân (QTTB), Bà Lương Hương, Bà Tô Hương, Ô. Hiệp (QLĐT&CTSV)

Họp Chi bộ TTGDQP&AN

Thứ 4 (14/07):

08h30:

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Khuyến học mở rộng sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Ô. Tuấn (PHT)

Hội trường tầng 1 Cung trí thức TP. Hà Nội

Số 1 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội

08h00:

Thanh tra thực hiện cấp phát văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận

TP:

Đoàn thanh tra theo QĐ, trưởng các đơn vị P. QLĐT&CTSV, K. ĐTSĐH, TTGDQP&AN, TTBD&TCSK, TT NN-TH

10h30:

Các phòng, ban báo cáo công tác chuẩn bị đón tiếp SV khóa 50

CTHĐT, BGH, lãnh đạo các phòng QLĐT&CTSV, KHTC, QTTB,

Ban Thườngvụ

14h00:

Họp triển khai đánh giá chấm điểm thực hiện 09 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 05 giải pháp cơ bản của ngành giáo dục năm học 2020-2021

TP:

Thường trực HĐTĐKT trường; Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị: P. TCCB&TT; P. QLĐT&CTSV; P. QLKH-HTQT&TV; P. QTTB; P. KHTC; P. ĐBCL&TTr; TTGDQP&AN; TTNN-TH

15h30:

Nghiệm thu gói thầu di chuyển đường điện

TP:

Ô. Quyết, Ô Nguyên, Ô Bình, Ô Nhân, Ô Thắng, Ô Huân, Bà Hương (P QTTB), Ô Vũ Tuấn, Ô Trung, Ô Quý (PKHTC) và nhà thầu.

ĐĐ:

Phòng QTTB và tại công trình

Thứ 6 (16/07):

9h00:

Họp triển khai một số hoạt động Công đoàn

TP:

Mời dự: Ô. Quyết (HT), Ô. P.Dũng (CTHĐT)

Ban Thườngvụ

14h30:

Hội nghị tập thể lãnh đạo trường lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch viên chức quản lý nhiệm kỳ 2019-2024

TP:

Thường vụ ĐU, CTHĐT, Ban Giám hiệu, Ô. Chung (TCCB&TT).

16h50:

Mở thầu chào hàng cạnh tranh qua mạng “Gói thầu thi công xây dựng đường Giao thông nội bộ giai đoạn 2”

TP:

Ô. Quyết (HT), Ô. Nguyên (PHT), Ô. P.Dũng (CTHĐT), Ô. Vũ Tuấn, Ô. Trung, Ô. Quý (KHTC), Ô. Hoàng, Ô. Bình (QTTB)

P. QTTB, P. KHTH chuẩn bị nội dung

P. HCTH giúp địa điểm, máy chiếu

Thứ 7 (17/07):

CN (18/07):

Cả ngày:

- Đón tiếp sinh viên khoá 50 trở về trường ôn và thi tốt nghiệp theo kế hoạch (Ô. Nguyên, Ô. Tuấn và lãnh đạo các phòng liên quan chỉ đạo trực tiếp)

( BCĐ phòng chống dịch bệnh của trường, P. QLĐT&CTSV, Trạm y tế, BCN SV phối hợp với TT Y tế huyện tiến hành lấy mẫu test nhanh, thực hiện nghiên quy trình, quy định về công tác phòng chống dịch bệnh và quản lý chặt chẽ SV trong thời gian ở lại trường)

Nhắc việc:

1. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Đề nghị BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 của trường tiếp tục tăng cường chỉ đạo cập nhật diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV nhà trường liên quan đến các ổ dịch để thông tin công khai chính xác để nhà trường và CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể VC, SQ, NLĐ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y Tế. (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của trường các vấn đề phát sinh). Đề nghị các đồng chí CB, VC, SQ, NLĐ ra khỏi Hà Nội phải báo cáo HT.
  2. Tổ bảo vệ và trạm y tế tiếp tục thực hiện việc quản lý người ra vào cổng, kê khai y tế và kiểm tra thân nhiệt đối với khách đến trường làm việc.
  3. BCĐ phòng chống dịch bệnh, trạm y tế, P. QTTB phối hợp tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 ở các công trình thi công (Lập danh sách, kê khai y tế, kiểm tra thân nhiệt, thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn…),
  4. Đề nghị các nhóm tác giả biên soạn Giáo trình/tập bài giảng/tài liệu tham khảo đến hạn nghiệm thu theo đề cương đã được phê duyệt khẩn trương nộp hồ sơ về phòng QLKH-HTQT&TV để thành lập Hội đồng nghiệm thu.
  5. Đề nghị các nhóm nghiên cứu nộp hồ sơ nghiệm thu đề tài, SKKN/ bài báo khoa học về phòng QLKH-HTQT&TV trước 17h00 ngày 16/7/2021 theo Thông báo số 336, 337 ngày 23/6/2021 (chi tiết truy cập Website Trường).
  6. Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện Quyết định số 874/QĐ-BVHTTDL ngày 17 tháng 6 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội tới viên chức, sĩ quan, người lao động.
  7. Đề nghị Ban CSVC, P QTTB, ĐTN triển khai tổng VSMT, phun hoá chất, chuẩn bị đầy đủ CSVC, KTX và các điều kiện bắt buộc theo yêu cầu của cuộc họp với lãnh đạo và các đơn vị của Huyện Chương Mỹ để đảm bảo tốt cho công tác tuyển sinh ĐHCQ và thi TN khoá 50 (Ô. Nguyên, Ô Tuấn (PHT) chỉ đạo cụ thể các phòng ban có kế hoạch chi tiết. Đặc biệt chú ý công tác đón tiếp và quản lý chặt chẽ SV trong thời gia tại trường.

Trực lãnh đạo:

17-18/07/2021: Ô. Nguyễn Duy Quyết – Ban Giám Hiệu