Lịch Tuần

Họp Đảng ủy

BCH đảng ủy

ĐĐ:

Zoom (đ/c Đức (P.QLKH) giúp ID, Pass trước giờ họp 30 phút)

Thứ 3 (7/09):

9h00:

Họp triển khai công tác nhập học trực tuyến cho sinh viên đại học chính quy đợt 1 năm 2021

TP:

BGH, lãnh đạo các phòng QLĐT&CTSV, ĐBCL&TT, TCCB&TT, KHTC, QTTB, HCTH và các đồng chí trong Ban thư ký phụ trách các nhóm thí sinh (Ô Toàn Báo)

Trực tuyến trên Zoom

15h30:

Các chi bộ sinh hoạt thường kỳ (trực tuyến)

Cấp ủy các chi bộ chủ động thông báo cho các đ/c đảng viên trong chi bộ biết ID và pas phòng họp Zoom

Thứ 4 (8/09):

Tổ chức  nhập học trực tuyến cho sinh viên đại học chính quy đợt 1 năm 2021

TP:

BGH, CB các phòng chức năng được phân công tham gia đón tiếp

Phòng họp A

• -    Phòng đón tiếp trực tuyến zoom 1:
  • -    Phòng đón tiếp trực tuyến zoom 2:
  • -    Phòng đón tiếp trực tuyến zoom 3:
  • -    Phòng đón tiếp trực tuyến zoom 4:

14h00:

Các  đơn vị họp triển khai đánh giá viên chức năm học 2020 – 2021 (trực tuyến)

Các đơn vị chủ động thông báo cho các VC, SQ, NLĐ trong đơn vị mình biết ID và pas phòng họp Zoom

(P. TCCB&TT hướng dẫn chi tiết bằng văn bản để các đơn vị triển khai)

Thứ 5 (9/09):

Họp Hội đồng xét hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo đợt 2 năm 2021

Theo QĐ

Phòng Zoom

10h00:

Họp thường trực BCĐ Hội thảo KHQT

ĐHSP TDTT Hà Nội, VKHTDTT, ĐHSPTDTT TPHCM

Zoom. Ô. Đức

(P. QLKH, HTQT & TV ra thông báo lui thời gian Hội thảo gửi các đơn vị trong và ngoài nước theo kết luận của Hội nghị ngày 01/9/2021)

14h00:

Họp Hội đồng Khoa học thông qua Tiến độ đề tài KH&CN cấp cơ sở năm học 2020-2021 (Hội đồng 1 + Hội đồng 2)

Theo Quyết định + Nhóm nghiên cứu

Phòng họp zoom (ID & Mật khẩu sẽ báo trực tiếp sau)

Các tác giả chuẩn bị bản mềm đề tài (báo cáo tổng kết + thuyết minh) để báo cáo trước Hội đồng KH

Thứ 6 (10/09):

8h00

Họp Hội đồng Khoa học nghiệm thu Sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở năm học 2020-2021:

Phòng họp zoom (ID & Mật khẩu sẽ báo trực tiếp sau)

Các tác giả chuẩn bị bản mềm SKKN (báo cáo tổng kết + thuyết minh) để báo cáo trước Hội đồng KH

14h00

Họp các Hội đồng khoa học nghiệm thu Tập Bài giảng các học phần (theo Thông tư số 05/2020/TT-BGDĐT). 4 học phần báo cáo theo thứ tự sau:

1. 1.    Học phần Đường lối quốc phòng và an ninh của ĐCS VN;
  2. 2.    Học phần Công tác quốc phòng và an ninh;
  3. 3.    Học phần Quân sự chung;
  4. 4.    Học phần Kỹ thuật chiến đấu bộ binh và chiến thuật

Theo QĐ + Nhóm biên soạn Tập bài giảng

Phòng họp zoom (ID & Mật khẩu sẽ báo trực tiếp sau)

Các tác giả chuẩn bị bản mềm Tập bài giảng (Tập bài giảng + đề cương) để báo cáo trước Hội đồng KH

Thứ 7(11/09):

CN(12/09):

Nhắc việc:

1- Toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên Nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc các nội dung theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 và Chỉ thị 20/CT-UBND ngày 03/9/2021 của UBND TP Hà Nội về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn Thành phố (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của Trường các vấn đề phát sinh).

2- Các đơn vị triển khai thực hiện làm việc, giảng dạy trực tuyến tại nhà. Nếu liên quan đến công việc giải quyết trực tiếp tại trường phải có kế hoạch làm việc cụ thể và có giấy đi đường được Hiệu trưởng ký duyệt. (Các đồng chí cư trú tại vùng đỏ (vùng 1) không tự ý vào trường làm việc khi chưa được hiệu trưởng duyệt, cấp giấy đi đường).

3- BCĐ phòng chống dịch bệnh, trạm y tế, P TCCB&TT làm việc với BCĐ của Huyện để triển khai việc tiêm phòng mũi 2 vắc xin phòng Covid -19 cho VC, SQ, NLĐ và bà con khu tập thể trường.

4- Đề nghị các đơn vị gửi kế hoạch năm học 2021-2022 về phòng HCTH (01 bản mềm) cho đồng chí Đặng Dũng (dangdung030686@gmail.com) trước ngày 15/09/2021. (bản cứng nộp sau khi hết giãn cách xã hội).

5- P. QLĐT&CTSV, BQLSV phối hợp với các khoa nắm bắt tình hình học tập của SV các khóa, tổng hợp báo cáo BGH qua email vào thứ 6 hằng tuần.

6- Phòng TCCB&TT, HCTH phối hợp ban hành mẫu đi đường theo quy định mới và thông báo quy trình thủ tục cấp giấy đi đường trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 20/CT-UBND ngày 03/9/2021 của UBND TP Hà Nội về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn Thành phố.

7- P. QLKH, HTQT&TV, Ban TK, trị sự tạp chí KH GDTC&TTTH chủ động triển khai các nội dung theo kết luận cuộc họp ngày 31/9/2021, để số 1 của tạp chí xuất bản đúng thời gian, đảm bảo chất lượng.

8- Phòng QTTB, KHTC phối hợp triển khai các công trình xây dựng, cải tạo, sửa chữa sau khi hết thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND TP Hà Nội.

Trực lãnh đạo

11/9/2021: Ô. Phùng Dũng CTHĐT, Ô. Chung P. TPTCCB