Lịch Tuần

CN

(01/8)

7h00-11h30

Tiêm chủng phòng chống Covid-19 (theo kế hoạch Thông báo số 445)

-ĐĐ

Trường Tiểu học TT Chúc Sơn B (Chương Mỹ)

-TP:

Các phòng khối hành chính và Trung tâm GDQP&AN

-Yêu cầu các đơn vị thực hiện theo đúng nội dung đã thông báo.

- Trạm Y tế cử người theo dõi VC,SQ, NLĐ, NLĐ đi tiêm báo cáo BGH ngay sau kết thúc ngày tiêm.

- Trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về triển khai nhiệm vụ đôn đốc, nhắc nhở VC,SQ,NLĐ đơn vị mình thực hiện tham gia tiêm và đảm bảo công tác phòng chống dịch.

13h30-16h30

Tiêm chủng phòng chống Covid-19 (theo kế hoạch Thông báo số 445)

ĐĐ

Trường Tiểu học TT Chúc Sơn B (Chương Mỹ)

Các khoa khối giảng dạy

-Yêu cầu các đơn vị thực hiện theo đúng nội dung đã thông báo

Thứ 2 (02/8)

9h30:

Họp thông qua phương án tổ chức tuyển sinh trực tuyến năng khiếu TDTT trường ĐHSP TDTT Hà Nội năm 2021. (họp trực tuyến trên phần mềm Zoom).

Lãnh đạo Hội đồng tuyển sinh và Ban thư ký

ĐĐ:

Phòng họp Zoom

Thứ 3 (03/8)

Thứ 4 (04/8)

Thứ 5 (05/8)

9h00:

Họp hội đồng coi chấm thi tuyển sinh trực tuyến năng khiếu TDTT, năm 2021

TP:

Theo QĐ (Hội đồng và thành viên các Ban)

ĐĐ:

Trực tuyến trên phần mềm Zoom cloud meeting

Thứ 6 (06/8)

16h30:

Lãnh đạo HĐTS kiểm tra công tác chuẩn bị các phòng thi tuyển sinh môn NK trực tuyến.

Thứ 7 (07/8)

CN (08/8)

Thứ2 (09/8)

8h00:

HĐTS và Ban thư ký làm thủ tục đón tiếp, hướng dẫn thí sinh thi nội dung năng khiếu trực tuyến.

Ban cơ sở vật chất chuẩn bị các phòng zoom đón tiếp thí sinh

Thứ3 (10/8)

Tổ chức thi tuyển sinh môn NK trực tuyến theo kế hoạch.

Thứ4 (11/8)

Tổ chức thi tuyển sinh môn NK trực tuyến theo kế hoạch.

Nhắc việc:

1. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Đề nghị BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 của trường tiếp tục tăng cường chỉ đạo cập nhật diễn biến của dịch bệnh và các trường hợp là CB, VC, SQ, NLĐ và SV nhà trường liên quan đến các ổ dịch để thông tin công khai chính xác để Nhà trường và CB, VC, SQ, NLĐ và SV được biết. Đề nghị toàn thể viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên Nhà trường thực hiện nghiêm các nội dung theo Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UNND TP Hà Nội về việc giãn cách xã hội trên địa bàn TP Hà Nội để phòng chống dịch Covid-19. Các đồng chí liên quan đến giải quyết công việc tại trường phải có giấy xác nhận của Trường thì mới vào Trường làm việc.
  2.  (Các trưởng đơn vị nắm bắt, báo cáo kịp thời về BCĐ phòng chống dịch của Trường các vấn đề phát sinh).
  3. Đề nghị các chủ nhiệm đề tài, SKKN có đề tài,  SKKN  nghiệm thu/thông qua tiến độ năm học 2020-2021 gửi bản mềm về P.QLKH-HTQT&TV theo địa chỉ vannguyen2tk@gmai.com.
  4. Đề nghị P.KHTC hoàn thiện sổ theo dõi tài sản báo cáo BGH trước ngày 15/8/2021.
  5. Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm phối hợp giám sát việc thực hiện giảng dạy các giảng viên và sinh viên trong dạy học trực tuyến.
  6. Ban Thư ký thi tốt nghiệp đại học chính quy đợt 1, năm 2021 tiếp tục làm việc theo kế hoạch.
  7. Ban Thư ký tuyển sinh trực tuyến đại học chính quy năm 2021 tiếp tục làm việc theo kế hoạch.
  8. Ban Thư ký HĐTS, Ban CSVC HĐTS, phòng QLĐT&CTSV, QLKH, HTQT & TV, QTTB chuẩn bị các phòng Zoom xong trước 16h00 ngày 6/8/2021.

Trực lãnh đạo:

02-08/08/2021 :- Ô. Phùng Xuân Dũng CTHĐ trường