Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khoá 8

Sáng 25/11/2022, Nhà trường vừa tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khoá  8.
Báo cáo tổng kết khóa học do TS. Đỗ Mạnh Hưng- Trưởng Khoa Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội cho hay, sau 2 năm học tập, nghiên cứu tại Nhà trường với tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, 62 học viên khoá cao học 8 đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Kết quả học viên đoạt loại  khá và giỏi chiến tỷ lệ cao. Đặc biệt các luận văn thạc sĩ bảo bảo vệ thành công cũng chính là những đề tài nghiên cứu khoa học thật sự có giá trị trên nhiều lĩnh vực khoa học về giáo dục thể chất và thể thao trường học, nhiều luận văn có ý nghĩa thực tiễn, vừa có giá trị bổ sung lý luận về nghiệp vụ quản lý thể thao trường học, đồng thời cũng là nguồn tài liệu quý phục vụ công tác nghiên cứu giảng dạy trong các trường học.

Trao bằng và chúc mừng các tân Thạc sĩ, PGS-TS Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả thành tích học tập, nghiên cứu của các học viên khóa 8 đạt được. PGS. TS Nguyễn Duy Quyết cho rằng, có được kết quả đó, bên cạnh những nỗ lực của từng học viên trong suốt 2 năm qua, là sư giúp đỡ từ chính mỗi gia đình các học viên., sự lao động  của toàn trường. Vì thế mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần truyền thống của Nhà trường, phấn đấu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác nghiên cứu khoa học, hoàn thiện hệ thống lý luận nghiệp vụ, nhất là trong việc tiếp tục phấn đấu học tập, nghiên cứu ở trình độ cao hơn để có điều kiện góp sức nhiều hơn nữa vào sự nghiệp nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và thể thao trường học.

Tin tưởng và hy vọng rằng nhận tấm bằng thạc sĩ trở về địa phương, cơ sở công tác, mỗi học viên sẽ là cầu nối với Nhà trường trong việc tuyên tuyền, quảng bá thương hiệu hình ảnh Nhà trường, nhất là trong việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất nói riêng, cho thể thao và tầm vóc Việt Nam nói chung.