Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ và hội thao trung đội dân quân cơ động huyện Chương Mỹ năm 2022 tại Trường

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được chọn làm địa điểm khai mạc hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ và hội thao trung đội dân quân cơ động huyện Chương Mỹ năm 2022 vào sáng 27/9/2022.

Trước đó, ngày 17/9, sinh viên Trường tham gia phần hội tại chương trình Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Chương Mỹ lần thứ VIII năm 2022. Với điều kiện hạ tầng rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng uy tín và chất lượng đào tạo, Nhà trường được các tổ chức thuộc huyện Chương Mỹ tin tưởng, thường xuyên giao nhiều trọng trách đảm nhận tổ chức, hỗ trợ những sự kiện lớn của huyện.

BCH Quân sự Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đặc biệt quan tâm tới công tác quân sự địa phương. Hàng năm, đều hoàn thành 100% chỉ tiêu nhiệm vụ; công tác huấn luyện dân quân tự vệ đã đi vào nền nếp, được duy trì nghiêm túc, chặt chẽ, chất lượng ngày càng được nâng cao. Đến nay, lực lượng DQTV Trường đều có phẩm chất chính trị vững vàng, trở thành một trong những lực lượng nòng cốt trong thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trên địa bàn huyện. Nhà trường là đơn vị liên tục trong nhiều năm đạt được những kết quả xuất sắc trong hoạt động và thi đấu quân sự, được BCH Quân sự huyện Chương Mỹ đánh giá cao.

Tại nội dung quốc phòng lực lượng DQTV năm 2022, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tham gia thi nhận thức chính trị và 3 môn thể thao quân sự phối hợp (Chạy vũ trang, ném lựu đạn xa trúng hướng và bắn súng đạn thật) và xuất sắc vượt qua 32 đơn vị đạt giải Nhất toàn khối Tự vệ.

Nội dung thi ném lựu đạn xa trúng hướng