Hiệu trưởng Nhà trường tham dự Diễn đàn hợp tác giáo dục và các hoạt động giáo dục tại Australia và New Zealand

Ngày 29/11/2022, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 17 đoàn đại biểu cơ sở giáo dục và đào tạo đã tham dự Diễn đàn hợp tác giáo dục và các hoạt động giáo dục tại Australia và New Zealand.

PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 17 đoàn đại biểu cơ sở giáo dục và đào tạo tham dự Diễn đàn hợp tác giáo dục và các hoạt động giáo dục tại Australia và New Zealand

Diễn đàn hợp tác giáo dục và các hoạt động giáo dục diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 07/12/2022 tại Australia và New Zealand.

Tham dự diễn đàn có hầu hết các cở đào tạo đến từ các nước trên thế giới. Vì vậy đây sẽ là cơ hội rất lớn để các trường trao đổi, hợp tác về giáo dục và đào tạo. Cũng trong khuôn khổ diễn đàn, các đại biểu sẽ có các hoạt động thăm và làm việc với các trường đại học Australia và New Zealand. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để Nhà trường thiết lập mối quan hệ hợp tác.

Hiện tại Việt Nam có hơn 30.000 sinh viên đang theo học và 60.000 cựu sinh viên đã học tập tại Australia, hơn 3.000 sinh viên đang học tại New Zealand. Sinh viên Việt Nam luôn nằm trong top 10 sinh viên quốc tế học tập tại hai đất nước này.