Giải Đá cầu nghiệp vụ sư phạm lần thứ VII năm 2022

Chiều 30/11, Khoa Cầu lông-Đá cầu-Bóng bàn-Quần vợt Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức Giải Đá cầu nghiệp vụ sư phạm lần thứ VII

Tham gia Giải Đá cầu nghiệp vụ sư phạm lần thứ VII năm 2022 có 12 lớp của khóa 52 tranh tài ở 5 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ. Mỗi VĐV được phép thi đấu ở 2 nội dung. Dự kiến, các đội sẽ thi đấu trong vòng 7 ngày để chọn ra những đội giành thứ hạng cao nhất.

Ban Tổ chức cho hay: để đảm bảo thời gian, các trận thi đấu vòng ngoài sẽ thi đấu 1 hiệp với điểm số 31. Vòng bán kết và chung kết sẽ áp dụng thi đấu theo luật đá cầu hiện hành của Tổng cục TDTT ban hành và Liên đoàn Đá cầu Việt Nam.

Nghiệp vụ sư phạm là giải đấu thường niên nhằm hưởng ứng và duy trì đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao trình độ nghiệp vụ tổ chức trọng tài và thi đấu cho sinh viên Nhà trường. Qua đây cũng tìm ra những nhân tố mới chuẩn bị cho giải sinh viên khu vực Hà Nội và sinh viên Toàn quốc trong năm 2022 - 2023.