Đội tuyển sinh viên Nhà trường giành giải nhất nội dung nam, giải ba nội dung nữ tại Giải Bóng rổ sinh viên toàn quốc khu vực miền Bắc

Trận đấu cuối cùng, trận chung kết nội dung Nam diễn ra vào chiều ngày 02/11/2022 giữa NEU – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội – HUPES, thuộc vòng loại giải Bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2022 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển nam Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Là trận đấu cuối cùng, trận chung kết nội dung Nam khu vực miền Bắc, khiến cho khán giả được chứng kiến một lối chơi lộn ngược dòng kịch tính, khẳng định đẳng cấp, phong độ ‘hủy diệt’ cùng mạch trận bất bại kéo dài cho tới trận đấu cuối cùng đã khẳng định được vị thế, sức mạnh cũng như sự xứng đáng của những chàng trai HUPES cho ngôi vị vô địch vòng loại khu vực miền Bắc giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2022.

Cả hai đội nhập cuộc đầy hứng khởi với thế trận đôi công rực lửa. Và bất ngờ khi NEU – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có khoảng thời gian dẫn trước tới hơn 10 điểm và có được tinh thần vô cùng hưng phấn. Tuy nhiên, những chàng trai HUPES đã vùng lên bằng những tình huống ghi 3 điểm cũng như phản công vô cùng sắc bén. Kéo lại thế trận về tay mình, những chàng trai HUPES đẩy vị thế ngược lại.

Dù rất cố gắng nhưng đội tuyển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã không có bất kỳ điều bất ngờ nào được diễn ra thêm ở những giây phút cuối cùng. Chung cuộc, đội tuyển nam Trường Đại Học Sư Phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội giành 70 -65 NEU - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính thức lên ngôi tại Khu vực miền Bắc giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2022.

Trước đó, đội tuyển bóng rổ nữ của trường cũng thiếu chút may mắn nên đã giải ba nội dung nữ tại Giải Bóng rổ sinh viên toàn quốc khu vực miền Bắc

Xin chúc mừng đội tuyển bóng rổ nam, nữ Nhà trường! Với chức vô địch nội dung nam miền Bắc, đội tuyển bóng rổ nam Nhà trường sẽ có màn trình diễn tại vòng Chung kết toàn quốc tới đây tại TP Hồ Chí Minh.