Đoàn cán bộ, giảng viên tham gia Hội thao Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022

Sáng 30/10 tới đây, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội do TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn sẽ lên đường tham dự Hội thao Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022 diễn ra tại trường Đại học Vinh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An từ ngày 30/10-06/11/2022.

Đây là hoạt động do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, tri ân đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành Giáo dục.

Các đơn vị tham gia Hội thao cần đáp ứng yêu cầu là Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo; Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc là trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên cả nước. Đối tượng tham dự bao gồm cán bộ lãnh đạo quản lý, công chức, viên chức hiện đang công tác trong các cơ quan thuộc ngành Giáo dục. Mỗi vận động viên chỉ được tham gia thi đấu 01 môn. Đoàn Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đến với Hội thao Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022 với 16 thành viên đầy đủ năng lực và sức khỏe tham gia thi đấu ở ¾ tổng số nội dung: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt.

Mời thầy cô và các bạn cùng theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật trong thời gian diễn ra Hội thao.