Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 21/01/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thanh, đảng viên Chi bộ Hành chính 1, đồng chí Phạm Hồng Hải; đồng chí Nguyễn Quốc Anh và đồng chí Lê Văn Duẩn đảng viên Chi bộ Trung tâm GDQP&AN thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Về dự và trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, đã chúc mừng 4 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời khẳng định, đây  là sự ghi nhận công lao, đóng góp của đảng viên với tổ chức Đảng và là biểu tượng của sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí đảng viên. Đây là niềm vinh dự cho Đảng bộ Trường  nói chung và chi bộ nói riêng.
Đồng chí cũng  kỳ vọng, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng sẽ là động lực để 04 đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục quan tâm và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh toàn diện, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ nhà trường noi theo.
Cũng tại buổi lễ 7 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Trường có thành tích xuất sắc liên tục nhiều năm liền được đón nhận Giấy khen của Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội

Ban Biên tập