Công đoàn Trường sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều 19/10/2022, Công đoàn Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và cuộc thi Dân vũ Nữ Cán bộ - Giảng viên năm 2022.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua 92 năm xây dựng và trưởng thành, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Qua đó, khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển, luôn đổi mới, năng động trong phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Từ xưa tới nay, hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu dành tặng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, hội viên phụ nữ về vị trí, vai trò và những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo động lực cho mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phong trào thi đua của phụ nữ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Nhà trường.

Sau phần lễ kỷ niệm, 4 công đoàn bộ phận chính thức bước vào cuộc thi Dân vũ Nữ Cán bộ - Giảng viên năm 2022. Mỗi đội tham gia biểu diễn 2 tiết mục: nội dung chung và nội dung tự do vô cùng tự tin, sôi động hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Thành lập Hội Liên  hiệp Phụ nữ Việt Nam trong toàn Trường.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn Bộ phận Giảng viên 2, giải Nhì thuộc về Công đoàn Bộ phận Giảng viên 1, Công đoàn bộ phận Hành chính và Công đoàn Trung tâm GDQP&AN đồng giải Ba.