Công đoàn Trường sôi nổi các hoạt động chào mừng sinh nhật Bác

Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Công Đoàn Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong công tác tuyên truyền, giáo dục công đoàn viên, người lao động và người học. Qua đó đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực trong nhà trường, đặc biệt là phong trào học tập và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại

Chiều 18/5/2022, BCH Công Đoàn trường đã tổ chức cho cán bộ công đoàn chuyến hành trình theo chân Bác - đến với địa chỉ đỏ nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đường mòn Hồ Chi Minh. Mục đích của chuyến hành trình là tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công đoàn viên - thanh niên sinh viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi dưỡng và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết… Từ đó khơi dậy trong thanh thiếu niên lòng tự hào dân tộc, góp phần nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị, củng cố niềm tin của đoàn viên, thanh niên. Đoàn đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu và tham quan nơi này, nghe thuyết minh về cuộc đấu tranh cách mạng kiên cường bảo vệ Đường mòn Hồ Chí Minh.

Cũng trong buổi sáng ngày 18/5, Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Tập huấn nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2022 cho cán bộ công đoàn.